Hẳn bạn không còn xa lạ gì với dự án cực HOT mang tên Sun Láng Hạ, tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm nhất của quận Đống Đa là: 31 Láng Hạ. Đây là một trong những dự án đạt chuẩn 5 sao nhờ việc sở hữu tiện ích đồng bộ & hoàn hảo hàng đầu thành phố.

Hãy cùng Sun Group Việt Nam tìm hiểu về một trong những tiện ích tuyệt vời như vậy nhé!

Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic

Olympic Quốc tế từ lâu đã được đánh giá là một trong những tiêu chuẩn VIP nhất đối với các tiện ích về thể thao. Và Sun Láng Hạ là một trong số ít các dự án đạt được tiêu chuẩn tuyệt vời như vậy,

Với việc sở hữu tiện ích này thì cư dân của dư án có thể thoải mái bơi lội bất kể thời tiết có giá lạnh thế nào.

Thư viện cộng đồng

Nằm trong chuỗi tiện ích của Sun group, thư viện cộng đồng luôn là địa điểm tuyệt vời để giao lưu giữa tầng lớp trí thức, thượng lưu. Đồng thời những cư dân sử dụng tiện ích còn có cơ hội nâng cao tri thức nhờ kho sách đầy đủ & đồ sộ của dự án.

Hồ nước & khuôn viên cây xanh

Đối với một dự án nằm tại trung tâm thì công viên cây xanh & hồ điều hòa là những thành phần quan trọng nhất. Thấu hiểu điều này, Sun Group Láng Hạ cũng sở hữu cho mình những tiện ích thiết yếu kể trên.

Dãy D Cafe và nhà hàng sang trọng

Đối với một dự án cao cấp, quán cafe & nhà hàng là những tiện ích không thể thiếu. Tại Sun Láng Hạ, bạn có thể đắm mình vào không gian đầy thư giãn, thưởng thức tách cafe hay những bữa ăn thịnh soạn.

Phòng Gym hiện đại

Phòng GYM tại Sun Láng Hạ luôn đảm bảo chất lượng, có đội ngũ hướng dẫn viên, PT dày dặn kinh nghiệm giúp sức khỏe & vóc dáng của cư dân được cải thiện đáng kể