Tiến Độ Xây Dựng Thị Trấn Địa Trung Hải 12.2021

grand city hillside residence la to hop can ho cao tang so huu vi tri dac dia ben bo nam dao ngoc 16109777405982145762087 45 0 1056 1800 crop 16109777639511262852786

Thị trấn Địa Trung Hải – địa điểm du khách không thể bỏ qua khi tới Phú Quốc, một thị trấn đang không ngừng chuyển động, khoác lên màu áo mới từng ngày để mang đến sự thay đổi khiến bất cứ du khách nào đặt chân đến đây đều cùng chung cung bậc cảm xúc trầm trồ và choáng ngợp. Cùng RETI cập nhật tiến độ xây dựng Địa Trung Hải cuối tháng 12 năm 2021, với diện mạo mới của thị trấn Địa Trung Hải hứu hẹn sẽ bùng nổ đón cầu cơ hội kinh doanh du lịch giai đoạn 2022 – 2023.

Cập nhật tiến độ xây dựng thị trấn Địa Trung Hải tháng 12 năm 2021

Thị trấn Địa Trung Hải đang thay đổi từng ngày:

tuyen duong amalfi

Tuyến đường AMALFI đang hoàn thiện 

tien do xay dung the center

99% các căn Shophouse – The Center đã cất nóc

Screenshot 2

Lớp sơn và khung cửa đang lên đồng bộ với từng căn shop

Screenshot 3

Tầm view nhìn từ dãy Shophouse The Center

tien do thi tran dia trung hai

Các công trình tiện ích, cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện song song cùng với dự án

tien do can ho hillside

Phân Khu The Hill đang xây dựng đến tầng 17

tien do can ho the sea hillside 1

Phân khu The Sea đang cất nóc tầng 16

sun signature gallery nam phu quoc

Sun Signature Gallery hay còn có tên gọi tắt Sales Center đã chính thức hoàn thiện và đón du khách tham quan

la festa phu quoc by hilton

Khách sạn La Festa Phu Quoc By Hilton đang xây dựng bên trong

TtaXG00

Show Vortex và Cầu Hôn đang xây dựng

r3gm0rs

80% dãy Nhà Hàng F&B ven biển đã có khách thuê

Là biểu tượng cho sự vươn mình của thành phố đảo, tổ hợp Sun Grand City Hillside Residence bao gồm các phân khu cao tầng đầu tiên The Hill đang được thi công xây dựng đến tầng 17, The Sea đang cất nóc tầng 16 và shophouse The Center đang tiến hành sơn và lên khung cửa đồng bộ. Đặc biệt căn hộ thuộc phân khu The Sea bắt đúng khẩu vị nhà đầu tư, căn hộ The Sea bùng nổ giao dịch, nhanh chóng bán hết quỹ căn ngay khi vừa ra mắt. Với tiến độ xây dựng thần tốc, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi nhà đầu tư sẽ được bàn giao nhận căn hộ và bắt tay kinh doanh đón làn sóng khách du lịch khổng lồ tới đảo Ngọc.

Trong ngày 24/12 cũng đã diễn ra sự kiện khai trương Sun Signature Gallery – một kiệt tác mới của phù thủy kiến trúc Bill Bensley. Mang trong mình vẻ đẹp siêu thực của hội họa, kiến trúc cùng quy mô hoành tráng – Sun Signature Gallery được ví như một bảo tàng lưu giữ những tuyệt tác nghệ thuật của thế giới và là tâm huyết để đời của “ông hoàng resort” – kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley.

Sun Signature Gallery là một minh chứng rõ ràng nhất về tâm huyết và hành trình không ngừng nghỉ trong hơn 6 năm đặt chân tới Phú Quốc của người khai mở Sun Group. Để giờ đây, Phú Quốc không chỉ còn có hoạt động tắm biển, tham quan đơn thuần, mà còn có nhiều công trình mang tính biểu tượng và hàng loạt trải nghiệm đẳng cấp, mới mẻ. Cùng với đó là cả những cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn không thể bỏ qua nơi của một điểm nhất định phải đến trên bản đồ du lịch thế giới.

Những ngày cuối năm này, hãy dành thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè để trải nghiệm Phú Quốc – vùng đất 12 mùa lễ hội, cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe bản hòa ca tuyệt mỹ giữa thiên nhiên và kiến trúc nơi đảo Ngọc.