Hạ Long là mảnh đất vô cùng màu mỡ trong việc phát triển du lịch, đồng thời là sân chơi lớn của nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như giới thượng lưu. Điều này có thể thấy rõ khi những ông lớn như Sun Group, Vin Group đầu tư hàng loạt dự án cực kỳ đẳng cấp vào mảnh đất này.

Và một trong những con át chủ bài đầy hấp dẫn của Sun Group phải kể đến dự án Sun Grand City Feria Hạ Long. Hãy cùng sungroupvietnam.vn tìm hiểu chính xác dự án có những điểm nổi bật nào nhé!

Tọa độ kim cương

Đối với bất cứ một sản phẩm bất động sản nào thì vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất. Đây là điều được coi là điểm mạnh nhất của Sun Grand City Feria bởi địa thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Phía bắc dự án là con đường đại lộ Hạ LOng kết nối hạ tầng giao thông với thành phố, mặt trước là view biển Bãi Cháy, phía đông giáp với nhiều tiện ích đẳng cấp của thành phố & các chủ đầu tư lớn như Sun Carnival, công viên Sun world...

Trên đây là 3 mẫu biệt thự biển cực kỳ đẳng cấp đến từ Sun Feria. Bên cạnh đó, dự án còn có 2 loại thiết kế khác nữa dựa vào hướng, tầm nhìn của căn hộ.

Sinh ra là để dành cho giới thượng lưu, Sun Grand City Feria được nhà đầu tư “trang bị” từ A đến Z, từ vị trí địa lý đến hệ thống tiện ích, mặt bằng thiết kế, hệ thống sản phẩm. Nơi đây sẽ là tổ ấm hạnh phúc cho những người đẳng cấp, muốn sống để tận hưởng niềm vui và sự thoải mái mỗi ngày

Bạn quan tâm tới dự án có thể click vào đây để tìm hiểu