Tình hình giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sầm Sơn 2021

sun group sam son 1 giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn với tổng vốn đầu tư hơn 1400 tỷ đồng, được Sun Group thực hiện tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn. Đây được đánh giá là một trong những dự án quan trọng của tỉnh và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng Sungroupvietnam.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin quy hoạch dự án mới nhất 2021.

Thông tin tổng quan về Quảng trường biển Sầm Sơn

Với dự án Quảng trường biển Sầm Sơn, nhà đầu tư cần nắm được một số thông tin quan. trọng như sau:

  • Vốn đầu tư dự kiến: hơn 1455 tỷ đồng.
  • Diện tích: khoảng 15ha, sức chứa khoảng 10.000 người.
  • Thời gian thực hiện: 12 tháng.
  • Thời gian hoàn thành dự kiến: quý I/2022.
  • Quy mô dự án: đường đi bộ, sân quảng trường, biểu tượng, đài phun nước, trục cảnh quan từ. quảng trường biển vào đến khu đô thị sông Đơ, hệ thống công trình xanh, hạ tầng kỹ thuật.
  • Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hoá quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ. 1/500 khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, và vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn.
  • Điều chỉnh tổ chức không gian khu vực quảng trường biển, vị trí khu 1.1 tại phường Trung sơn,. đề xuất bổ sung thêm khu ở tái định cư và bổ sung nhà văn hoá khu phố.
giai-phong-mat-bang-quan-truong-bien-sam-son
Tổng quan quảng trường biển Sầm Sơn

Vị trí giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sầm Sơn

Vị trí dự án quảng trường Biển Sầm Sơn nằm ở bãi tắm D hiện thời của thành phố Sầm Sơn. Đây là bãi tắm xinh đẹp và có vị trí đắc địa khi rất gần với đại lộ Nam Sông Mã là con đường được coi là đẹp nhất xứ Thanh, nối liền thành phố Thanh Hóa với biển Sầm Sơn.

Dự án được bao quanh bởi trục đường Hồ Xuân Hương, Thanh Niên, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ và Hai Bà Trưng, vốn là những tuyến đường huyết mạch, lâu năm và sầm uất của thành phố. Dự án là một tiểu khu của đại dự án Sun Group Sầm Sơn, thừa hướng cảnh quan tuyệt mỹ với biển xanh, cát trắng, được thiên nhiên ban tặng, mang lại cho du khách những cảm nhận tuyệt vời về một miền nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tại dự án, các lô Shophouse thương mại đều hướng về đại lộ và công viên trung tâm, là nơi vui chơi giải trí, tổ chức các lễ hội lớn của thành phố vào những dịp lễ lớn và quan trọng, sẽ là điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch.

Vị trí quảng trường biển Sầm Sơn
Vị trí quảng trường biển Sầm Sơn

Diện tích đất sử dụng trong dự án Sun Group Sầm Sơn

Tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn với diện tích trên 15ha tại phường Trung Sơn. 

Dự án được đánh giá đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh của thành phố biển Sầm Sơn. Phù. hợp với yêu cầu thực tế quy hoạch phát triển của thành phố biển, đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự. kiện xã hội, cùng hoạt động văn hoá cộng đồng, du lịch,…

Rsi54f5 giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sầm Sơn
Diện tích đất dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án hứa hẹn sẽ đem đến luồng gió tươi mới với mặt biển Sầm Sơn, góp phần làm cho nơi đây trở. nên sinh động, nhộn nhịp hơn và chắc chắn sẽ là nền tảng tốt cho du lịch Sầm Sơn phát triển.

Mặt bằng thiết kế dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Mặt bằng quy hoạch dãy Shophouse mang đến không gian độc đáo sang trọng, với thiết kế hiện đại, tạo nên khu phố thương mại sầm uất tuy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính truyền thống.

Khu thương mại Shophouse dự án quảng trường biển Sầm Sơn dự kiến có chiều cao từ 4-5 tầng. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài cùng với hạ tầng kỹ thuật cao cấp đồng bộ, và bên trong căn Shop thương mại sẽ bàn giao thô để gia chủ tự do sáng tạo ngôn ngữ thiết kế cho căn nhà của mình.

Phối cảnh Shophouse quảng trường biển Sầm Sơn

Cơ hội đầu tư lý tưởng 2021

Dự án Sun Group Sầm Sơn đã chính thức được khởi công động thổ vào ngày 26/10/2020 vừa qua, tại lễ động thổ đồng thời đón nhận bằng xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh biển Sầm Sơn. Với diện tích thực hiện nằm trên những con đường chính của biển Sầm Sơn, dự án quảng trường biển Sầm Sơn là kênh vàng để đầu tư dài hạn.

Những con đường chính như: Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, những tuyến đường huyết. mạch tại khu vực, có ý nghĩa khá quan trọng với dự án.

sun group sam son 1 giải phóng mặt bằng quảng trường biển Sầm Sơn

Đặc biệt, với view biển thơ mộng, cùng vị trí đắc địa có 1-0-2, chắc chắn dự án sẽ là gà đẻ trứng. vàng dành cho các nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc bất động sản cao cấp. Hơn hết, dự án .dưới bàn tay tô vẽ của tập đoàn Sun Group, một trong những ông lớn máu mặt của thị trường bất. động sản Việt Nam, thì những gì mà họ đem lại chắc chắn là thế lực lớn đảm bảo sự an toàn cho mỗi. sản phẩm bất động sản mà tập đoàn đầu tư.

Hiện tại đã có rất nhiều nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền đặt cọc thiện chí booking giữ chỗ để được ưu tiên lựa chọn được những lô Shophouse có vị trí đẹp, căn hoa hậu, trung tâm, căn góc,… Quý khách hàng thông thái hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội đầu tư có 1-0-2 này ngay tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp của xứ Thanh – nơi Sun Group tâm huyết muốn biến thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Diện tích sử dụng đất trong dự án là như thế nào?

Tập đoàn Sun Group xây dựng quảng trường biển Sầm Sơn với diện tích trên 15ha tại phường Trung Sơn. 
Dự án được đánh giá đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh của thành phố biển Sầm Sơn. Phù. hợp với yêu cầu thực tế quy hoạch phát triển của thành phố biển, đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự. kiện xã hội, cùng hoạt động văn hoá cộng đồng, du lịch,…

Nhà đầu. tư quan tâm tới dự án, mời quý vị tham khảo thêm thông tin Sun Group Sầm Sơn tại Dự án Sun Group Sầm Sơn – Siệu sự án nghỉ dưỡng số 1 miền Trung.