giới thiệu đại lộ sun grand boulevard

Sun Grand Boulevard (Sun Group Sầm Sơn) Thanh Hoá là đại dự án nhà ở, kinh doanh cao cấp được phát triển quy mô lớn nhất tại thành phố biển Sầm Sơn, sản phẩm cao cấp  đầu tiên tại Thanh Hóa của Tập đoàn Sun Group, mang theo khát vọng của người con xứ Thanh trở về xây dựng quê hương. Dự án được quy hoạch phát triển nhất quán theo chiến lược đầu tư của Tập đoàn, kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh, bao gồm các “chân kiềng” là du lịch, vui chơi giải trí và cung ứng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tổng diện tích Khu đô thị Sun Grand Boulevard 1.260 ha, trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 khoảng 530ha. Sản phảm mở bán trong thời gian tới là Boutique Hotel trục Cán Búa được xây dựng theo phong cách Bacelona – Tây Ban Nha.

vị trí dự án

Theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn có vị trí dự án thuộc 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại và 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và của thành phố Sầm Sơn.

THĂM QUAN DỰ ÁN

mặt bằng tổng thể dự án

Sun Grand Boulevard là đại dự án nhà ở cao cấp được xây quy mô nhất tại thành phố biển Sầm Sơn, sản phẩm cao cấp của dòng bất động sản nhà ở và du lịch nghỉ dưỡng của Sun Group, dự án đang dần chứng minh sức hút thông qua các điểm nổi bật, từ yếu tố vị trí địa lý, yếu tố mặt bằng, tiện ích, đến các yếu tố tài chính như chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ vay vốn,….tất cả đều làm nên một khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp không lẫn vào đâu được và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhà đầu tư. Mặt bằng quy hoạch dự án Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa có phần mặt nước và biển là 17,81 hecta, chiếm 1,4% tổng diện tích quy hoạch. Dự án được chia làm 2 phân khu với 2 phong cách khác nhau:

phân khu sông đơ & quảng trường biển

Đây là khu vực đa chức năng mang đặc trưng “không gian động”, phục vụ các hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí ngày và đêm.Phân khu có tổng diện tích 521,6 ha, chiếm 41,38% tổng diện tích toàn khu, bao gồm 05 khu chức năng đô thị: Khu vực quảng trường biển; khu công viên chuyên đề; khu đô thị sinh thái; khu nghỉ dưỡng; khu vực bến tàu ngư dân.
NHẬN BÁO GIÁ
z2502467637938 f98d0d156b781a7697e20c74e12948d6 sun grand boulevard
23 optimized 20210405151231 sun grand boulevard

PHÂN KHU DU LỊCH QUẢNG VINH NAM SẦM SƠN

Đây là khu vực mang đặc trưng “không gian tĩnh”, là nơi du khách có thể thả hồn mình phiêu du cùng với mây trời, là nơi tận hưởng bầu không khí trong lành, thoải mái, an yên đúng nghĩa.
Tại phân khu này, Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ xây dựng những căn biệt thự biển có kiến trúc tinh tế, tiện ích đẳng cấp, đem lại không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa.
NHẬN BÁO GIÁ

mặt bằng và tiện ích

Trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. đã được triển khai ở thành phố này. Trong đó Dự án Sun Group Sầm Sơn được trang bị những tiện ích dự kiến “HOT” bậc nhất bao gồm:

  • Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài.
  • Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
  • Khu khách sạn cao cấp 5 sao, phố mua sắm.
  • Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực biển.
  • Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển.
  • Sảnh đón tiếp sang trọng, khu vui chơi trẻ em.
  • Câu lạc bộ Bãi Biển, Bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan,…

boutique hotel – mở bán tháng 6

phong cách thiết kế
barcelona

Nhận báo giá ngay

cập nhật tiến độ
tháng 7