Sun Group là cha đẻ của hàng loạt các dự án nổi tiếng ở nhiều địa điểm cực HOT như Đà Nẵng, Hạ Long...Đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư tuyệt vời không thể bỏ qua đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Hãy cùng điểm mặt qua một số dự án cực chất như vậy:

Sun Grand City Feria Hạ Long

Hạ Long đã, đang và sẽ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên kì thú, bãi biển đầy thư giãn mà Hạ Long cũng hiện đang được đầu tư rất mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng.

Sun Grand City Feria tọa lạc tại khu vực cực kỳ đắc địa, view biển đẹp tuyệt vời, hứa hẹn trở thành cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Shophouse Europe

Sở hữu quy hoạch bài bản, kiến trúc theo phong cách Châu Âu, Shop house Europe mang tới quy hoạch bài bản, nâng tầm cảnh quan đô thị tại trung tâm Bãi cháy. Với tiện ích nội khu đồng bộ, đầy đủ, Shop House Europe hứa hẹn sẽ là "mỏ vàng" khai thác lợi nhuận cho giới địa ốc có tầm nhìn sẵn sàng xuống tiền sở hữu ngay

Sun Group Sầm Sơn

Là tỉnh thành có quy mô lớn hàng đầu miền Bắc, Thanh Hóa sở hữu vô vàn những ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua. Điều đáng nói là giá trị bất động sản tại đây tương đối "rẻ" so với những địa điểm tiềm năng khác.

Thấy hiểu cơ hội tuyệt vời này, Sun Group đẩy mạnh đầu tư vào Sầm Sơn với đại dự án mang tên Sun Group Sầm Sơn

Đây là dự án mang tới những khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp & du lịch biển hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt thành phố. Và một điều chắc chắn là những người đầu tiên sở hữu dự án sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ nó.

Sun Grand City Thụy Khuê

Tọa lạc giữa khu phố Thụy Khuê sầm uất, tầm nhìn view hồ, view công viên cực kỳ độc đáo, lại có những quỹ căn hộ đa dạng như chung cư, Duplex...Sun Grand City Thụy Khuê đang là một trong những dự án tuyệt vời nhất tại trung tâm thủ đô mà bạn không thể bỏ qua.

Sun Plaza Cầu Mây

Sa pa luôn là địa điểm du lịch không thể thiếu đối với bất kỳ du khách nào, thấu hiểu điều này, Sun Group đẩy mạnh đầu tư vào Sun Plaza Cầu Mây. Đây là dự án tọa lạc trên độ cao 1600m tại mặt đường Cầu Mây, mang tới nhiều cảnh sắc độc đáo và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.